top of page

“Chúng tôi tái hiện lại không gian Nhật Bản với những biểu tượng chính của đất nước mặt trời mọc như là hoa anh đào, núi Phú Sĩ, ninja bằng cách sử dụng kỹ thuật và chất liệu độc nhất vô nhị như washi (giấy dán tường), kumiko (nghệ thuật gỗ xếp hoa văn), kiriko (thủy tinh).

Sự kết hợp giữa chất Nhật Bản và khí của vùng đất Hồ Chí Minh tạo nên một thiết kế Nhật Bản đầy mới mẻ.”

Fumihiko Fuji, đại diện cho công ty thiết kế FAN

“This was the project to open the Japanese ramen noodle restaurant in Ho Chi Minh City. We considered it was a key to make our customers feel ‘Japan’ since we were bringing a real ramen noodle restaurant from Japan. Then, we decided to present those key elements in the restaurant such as Sakura, Mt.Fuji, Ninjya, with which we believed Vietnamese can easily associate their imagine of ‘Japan’, by using the traditional Japanese craft materials such as washi, kumiko, and kiriko glass in the interior. Here we have completed the New Japanese Design with a combination of the Japanese tradition and the Ho Chi Minh life style!”

Designed by Fumihiko Fujii – fan Inc.

]Kiến trúc sư Fuji Fumihiko người đã phụ trách thiết kế nội thất cho Ramen KISHIN nói rằng “Công việc thiết kế mang đến những trải nghiệm thú vị khi được cùng khách hàng tạo ra một không gian thật, chăm chút đến từng chi tiết nhỏ như từ một cái nắm cửa”. Nhờ vậy, Ramen KISHIN đã hoàn thành với cá tính riêng, đúng như ý tưởng được đặt ra.

132,NGUYEN TRAI STREET, DISTRICT 1, HCM CITY, VIETNAM

Tel: 0839254205     fax: 0839257162  info@ramen-kishin.com

http://www.ramen-kishin.com

 web design & photo by OKA (DSRinc) 

bottom of page